Trong tâm tình mừng Đại Lễ Chúa Phục Sinh, để xây dựng tinh thần hiệp thông, nối kết, học hỏi, giao lưu giữa các Hội Dòng và Đại Chủng Viện, Học viện Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận tổ chức buổi giao lưu thể thao “Nối Kết Tình Thân”. (x. Ep 4,3-4) tại Cộng đoàn Tu Viện Lời Chúa.

Buổi giao lưu thi đấu được khai mạc vào lúc 08h30, Chúa Nhật, ngày 11 tháng 04 năm 2021. Trong lần Giao lưu Hội thao lần này, Học viện tổ chức các môn thi đấu: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn.

Đến với Giao lưu Hội thao lần này có sự tham gia của quý thầy Đại Chủng Viện Thánh Giuse - Tổng Giáo phận Sài Gòn, Học viện Hội dòng Đức Mẹ Người Nghèo, Tu Đoàn Giáo sĩ Nhà Chúa. 

Buổi giao lưu lần này đã để lại nhiều niềm vui và qua đó góp phần thắt chặt và nối kết tình thân giữa quý thầy đang theo học Triết học, Thần học tại Đại Chủng Viện và các Học viện.

Trong thời gian tới, Học viện Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam, sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc giao lưu thể thao mang đậm tinh thần "Fratelli Tutti" - Tất cả là Anh em, để tạo mối dây liên hệ và tình thân ái giữa các hội dòng, theo đúng như tinh thần của Dòng Thừa Sai Đức Tin là tương trợ và xây dựng tình thân ái giữa các linh mục và tu sĩ. 

Một số hình ảnh ngày giao lưu hội thao:

 

 

Ban Truyền Thông MF

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org