Với chủ đề “Để tất cả nên một”, Học Viện Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, thuộc Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin đã tổ chức Hội thao Liên Dòng nhằm giao lưu bóng đá giữa các Hội Dòng vào Chúa Nhật ngày 28/04/2024.

GIẢI BÓNG ĐÁ LIÊN DÒNG MỪNG CHÚA PHỤC SINH

Với chủ đề “Để tất cả nên một”, Học Viện Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, thuộc Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam đã tổ chức Hội thao Liên Dòng nhằm giao lưu bóng đá giữa các Hội Dòng vào Chúa Nhật ngày 28/04/2024.

Tham gia giải năm nay có các đội bóng đến từ Chủng viện Thánh Giuse thuộc TGP Sài Gòn, Dòng Đa minh, Dòng Chúa Cứu Thế và Dòng Tên. Đây là dịp để anh em gắn kết tình huynh đệ và hiệp thông với nhau qua những trận đấu bóng đá đầy hấp dẫn.

Sau những phút thi đấu gay cấn, cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, kịch tính với tinh thần thi đấu quyết liệt và chiến đấu hết mình. Đội anh em Dòng Chúa Cứu Thế đã xuất sắc giành cúp vàng với tỉ số trận đấu là 1-0.

Vào lúc 11h30, Ban tổ chức đã lần lượt trao giải cho các đội tham gia. Sau đó, anh em đã cùng nhau chia sẻ niềm vui chiến thắng trong bữa cơm huynh đệ đầy thân tình. Các Hội dòng cũng đã giao lưu các tiết mục văn nghệ để bầu khí thêm phần sôi động và gắn kết.

Hội thao kết thúc trong tinh thần hân hoan và phấn khởi. Mọi người chia tay nhau với hi vọng những năm tiếp theo, Hội dòng Thừa Sai Đức Tin sẽ tổ chức với quy mô lớn hơn để các Hội dòng khác có dịp giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Ban Truyền Thông MF

 

Ý Cầu Nguyện Tháng 5

“CẦU NGUYỆN CHO VIỆC ĐÀO TẠO CÁC TU SĨ NAM NỮ VÀ CÁC CHỦNG SINH”

Chúng ta hãy cầu nguyện để các tu sĩ nam nữ và các chủng sinh được lớn lên trong tiến trình ơn gọi nhờ việc đào tạo nhân bản, mục vụ, thiêng liêng và cộng đoàn, làm họ trở thành những chứng nhân đáng tin cậy vào Tin mừng.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 89
Giống như khi Chúa ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 88
Chúng ta thường ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 87
Thánh Giáo hoàng ...

Đang Online

We have 105 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org