Hướng tới Ngày Khánh nhật Truyền giáo 2023 với chủ đề: “Lòng bừng cháy, chân bước nhanh” (x. Lc 24,13-35), chiều ngày 18 tháng 10, Giáo họ Ngọc Châu đã tổ chức buổi gặp gỡ các các cụ cao niên trong thôn Hợp Châu và các anh chị em tân tòng. Cuộc gặp gỡ đã quy tụ 105 quý ông bà cao niên thuộc tôn giáo bạn và 21 anh chị em tân tòng.

Sự hiện diện của Cộng Đoàn không chỉ đồng hành với họ trong đời sống đức tin, nhưng còn quan tâm giúp đỡ bà con trong cả đời sống tinh thần và vật chất.

Với nghi thức làm phép lá, kiệu lá và Thánh lễ trọng thể, Tu Viện Lời Chúa chính thức khai mạc Tuần Thánh. Trong Tuần Thánh, Giáo Hội cử hành những mầu nhiệm cứu độ từ lúc Người vào thành thánh Giêrusalem với tư cách là Đấng Mêsia, đến cuộc Thương Khó hồng phúc và Phục Sinh vinh quang của Người.

Hiệp cùng Giáo Hội Hoàn Vũ, cách đặc biệt hơn trong niềm hiệp thông với các anh em Thừa Sai Đức Tin trên toàn thế giới, sáng nay, ngày 19/03/2024, cộng đoàn Tu viện Lời Chúa – Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam đã dâng thánh lễ mừng kính Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Maria, Ngài cũng là một trong các Đấng Bảo Trợ của hội dòng. Thánh lễ được cử hành lúc 4g45 do cha nguyên Giám tỉnh Tôma Đinh Ngọc Lộc, MF chủ tế, cùng hiệp dâng Thánh lễ có quý cha, quý thầy cùng toàn thể anh em trong cộng đoàn Tu viện.

Ý Cầu Nguyện Tháng 4

“CẦU NGUYỆN CHO VAI TRÒ CỦA NHỮNG NGƯỜI NỮ

Chúng ta hãy cầu nguyện để phẩm giá và sự phong phú của những người nữ được nhận biết trong tất cả các nền văn hoá, để không còn sự phân biệt đối xử mà họ là những nạn nhân ở nhiều nơi trên thế giới.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 89
Giống như khi Chúa ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 88
Chúng ta thường ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 87
Thánh Giáo hoàng ...

Đang Online

We have 149 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org