Sự hiện diện của Cộng Đoàn không chỉ đồng hành với họ trong đời sống đức tin, nhưng còn quan tâm giúp đỡ bà con trong cả đời sống tinh thần và vật chất.

CỘNG ĐOÀN MF YÊN ĐỊNH LAN TOẢ TÌNH THƯƠNG HÀI NHI GIÊSU

Mỗi mùa Giáng Sinh về, khắp nơi rực sáng ánh đèn nơi hang đá, trên những cành cây và trên các nẻo đường. Những bài thánh ca cất cao lời các thiên thần tung hô: “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho loài người Chúa thương” (Lc 2,13) như hối thúc con người đến với Hài Nhi Giêsu và lan toả tình thương của Người đến với tha nhân.

Mùa Giáng Sinh năm nay, Cộng đoàn Yên Định cùng với bà con trong giáo họ hân hoan Mừng Chúa Giáng sinh trong tình liên đới hiệp nhất và yêu thương. Mối tương giao gắn kết đó được thể hiện trong đời sống đức tin và trong những công tác trang trí chuẩn bị cho đại lễ Giáng Sinh. Bên cạnh việc trang hoàng cho hang đá và thắp sáng những ánh đèn lung linh chào mừng Chúa Giáng Sinh; để lan toả hơi ấm của Chúa Hài Đồng, Cộng đoàn Yên Định đã tổ chức trao gửi 50 phần quà đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trong giáo họ.

Sáng ngày 24/12/2022, chương trình trao quà đã được tổ chức trong khuôn viên Cộng đoàn Yên Định. Cha bề trên cộng đoàn Antôn Hoàng Minh Thông, M.F. trước khi trao những phần quà đã trao gửi đến bà con những tâm tình thân thiết. Đó là những tâm tình tạ ơn Thiên Chúa đã quan phòng, Cảm ơn tất cả mọi người đã có tình liên đới với Cộng Đoàn. Những món quà hôm nay trao tặng không mang nặng giá trị vật chất, nhưng góp thêm niềm vui cho bà con trong niềm hân hoan mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh. Ngài ước mong tình thương và hơi ấm của Chúa Hài Đồng sẻ luôn sưởi ấm và ở cùng bà con.

Đáp lời Cha bề trên Cộng đoàn, vị đại diện đã nói lên tâm tình tạ ơn Thiên Chúa đã đưa quý cha và quý thầy dòng Thừa Sai Đức Tin đến với họ. Bà con nhận được sự quan tâm của Cộng Đoàn dành cho mọi người, cách đặc biệt với những người có hoàn cảnh khó khăn. Sự hiện diện của Cộng Đoàn không chỉ đồng hành với họ trong đời sống đức tin, nhưng còn quan tâm giúp đỡ bà con trong cả đời sống tinh thần và vật chất.

Chương trình trao quà kết thúc tốt đẹp trong niềm vui yêu thương. Ước mong rằng, tình yêu giáng thế của Hài Nhi Giêsu tiếp tục được lan toả cho tất cả mọi người ở mọi nơi.

Ban Truyền Thông MF

 

 

 

 

Ý Cầu Nguyện

Tháng 1

Cầu cho các nhà giáo dục: 

Chúng ta hãy cầu nguyện để các nhà giáo dục trở nên chứng nhân đáng tin cậy, biết dạy về tình huynh đệ hơn là óc ganh đua, cũng như biết ưu tiên giúp đỡ những ai nhỏ bé nhất và dễ bị tổn thương nhất.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 74
Người đời thường ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 73
Những cuộc ghi nhớ ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 72
"Và Ngôi Lời đã hoá ...

Đang Online

We have 89 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org