Trong tâm tình mừng Đại Lễ Chúa Phục Sinh, để xây dựng tinh thần hiệp thông, nối kết, học hỏi, giao lưu giữa các Hội Dòng và Đại Chủng Viện, Học viện Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận tổ chức buổi giao lưu thể thao “Nối Kết Tình Thân”. (x. Ep 4,3-4) tại Cộng đoàn Tu Viện Lời Chúa.

Buổi giao lưu thi đấu được khai mạc vào lúc 08h30, Chúa Nhật, ngày 11 tháng 04 năm 2021. Trong lần Giao lưu Hội thao lần này, Học viện tổ chức các môn thi đấu: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn.

Đến với Giao lưu Hội thao lần này có sự tham gia của quý thầy Đại Chủng Viện Thánh Giuse - Tổng Giáo phận Sài Gòn, Học viện Hội dòng Đức Mẹ Người Nghèo, Tu Đoàn Giáo sĩ Nhà Chúa. 

Buổi giao lưu lần này đã để lại nhiều niềm vui và qua đó góp phần thắt chặt và nối kết tình thân giữa quý thầy đang theo học Triết học, Thần học tại Đại Chủng Viện và các Học viện.

Trong thời gian tới, Học viện Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam, sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc giao lưu thể thao mang đậm tinh thần "Fratelli Tutti" - Tất cả là Anh em, để tạo mối dây liên hệ và tình thân ái giữa các hội dòng, theo đúng như tinh thần của Dòng Thừa Sai Đức Tin là tương trợ và xây dựng tình thân ái giữa các linh mục và tu sĩ. 

Một số hình ảnh ngày giao lưu hội thao:

 

Ban Truyền Thông MF

Ý Cầu Nguyện

Tháng 10

  • Cầu Cho Các Nhà Truyền Giáo.
  • Xin Cho Những Ai Đã Lãnh Nhận Bí Tích Thánh Tẩy, Hiểu Rằng Họ Có Trách Nhiệm Rao Giảng Tin Mừng, Luôn Sẵn Sàng Thi Hành Sứ Vụ Bằng Một Đời Sống Chứng Tá  Thấm Đẫm Tin Mừng

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Đặc ân thánh Phêrô-Giải Đáp Hôn Nhân
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 31
ĐI TÌM ÁNH SÁNG ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 30
PHỤC VỤ - CĂN TÍNH ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 29
ĐẾN VÀ THEO ĐỨC ...

Đang Online

We have 100 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org