Sáng nay, ngày 16/08/2022, giáo xứ Trung Hòa vui mừng chào đón Đức cha Anphong, Giám mục Giáo phận, về thăm giáo xứ và ban Bí tích Thêm Sức cho 76 em thiếu nhi trong giáo xứ.

THÁNH LỄ BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC

Trong Thánh lễ hôm nay, Đức Cha Anphong chủ tế, cha hạt, cha xứ và cha quê hương cùng hiệp dâng Thánh lễ, có các hội đoàn và toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Trung Hoà hiệp ý cầu nguyện đặc biệt cho 76 em lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức được đầy tràn ơn Chúa Thánh Thần.
Với nghi thức đặt tay và xức dầu thánh - phần chính yếu của Bí Tích Thêm Sức, Đức cha đặt tay trên các em, xin Chúa Thánh Thần dùng các linh ấn của Người kiện toàn các em nên vững mạnh, khôn ngoan và đạo đức; đồng thời ghi ấn tín Chúa Thánh Thần lên trán các em, một dấu ấn thiêng liêng không bao giờ phai nhòa trong tâm hồn các em. Đây là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi tín hữu, nhờ ơn Chúa các em có thể sống trọn vẹn căn tính của một Kitô hữu, có thể trở nên chứng tá tình yêu Thiên Chúa giữa cuộc đời.

Thánh lễ ban Bí Tích Thêm Sức luôn ghi một dấu ấn khó phai trong tâm hồn mỗi Kitô hữu. Ước mong rằng các em đã lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức hôm nay sẽ giữ mãi tâm tình yêu mến và tạ ơn đối với Thiên Chúa qua cung cách sống hằng ngày của mình, để sau khi trở về với cuộc sống thường nhật, các em sẽ mặc lấy một Thần Khí mới với tư cách là những dũng sĩ của Đức Kitô.

 Truyền thông Giáo xứ Trung Hòa

                              

Ý Cầu Nguyện

Tháng 9

Cầu cho việc bãi bỏ án tử hình
Chúng ta cầu nguyện để án tử hình là điều tấn công vào phẩm giá con người, có thể được luật pháp bãi bỏ ở mọi quốc gia.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

Hạt Giống Đức Tin số
 
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 58
Trước khi về trời, ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 57
Yêu như Chúa đã yêu ...

Đang Online

We have 285 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org