Hòa chung niềm vui mừng Đại lễ Chúa Giáng Sinh Giáo Xứ (Giáo Họ) Hòn Tre, Gp. Long Xuyên cũng có một vài hoạt động để sống tinh thần Nhập Thể của Chúa Hài Đồng trong năm hiệp hành này.

Nhân dịp Mừng đại lễ Giáng Sinh, chính quyền địa phương các cấp tại Hòn Tre đã đến thăm hỏi chúc mừng Giáng Sinh đến cha sở An-tôn Nguyễn Vũ Trường, M.F., Hội Đồng Mục Vụ và bà con giáo dân.

Vì tình hình covid, năm nay, Giáo xứ Hòn Tre không tổ chức tặng quà Noel cho thiếu nhi tập trung, mà Giáo xứ đã đi đến tận nhà tặng 500 phần quà cho thiếu nhi theo trục đường chính quanh đảo.

Sống tinh thần Mùa Vọng và Giáng Sinh, Giáo xứ dành tặng 70 phần quà cho những người khó khăn. Cha sở An-tôn đã đến thăm các gia đình ốm liệt và già yếu, các phần còn lại mỗi người đến nhà thờ Giáo xứ nhận trong ngày lễ Giáng Sinh.

Giáo xứ Hòn Tre, Gp. Long Xuyên đang được 2 cha thuộc Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam là cha An-tôn Nguyễn Vũ Trường, M.F. và cha Giuse Maria Lê Xuân Dinh, M.F. mục vụ và coi sóc. Trong thời gian vừa qua, giáo dân Giáo xứ đã có nhiều thăng tiến trong sinh hoạt đời sống đức tin cũng như các lĩnh vực khác.

 

Lm. Giuse Maria Lê Xuân Dinh, M.F.

 

Một số Hình Ảnh về các hoạt động của Gx. Hòn Tre dịp Giáng Sinh 2021

 

Ý Cầu Nguyện

Tháng 6

Ý Chung: Cầu cho những người già cả, những người bị gạt ra bên lề xã hội, những người sống lẻ loi, ngay cả trong các thành phố lớn, có được những cơ hội để gặp gỡ và liên đới .

Ý Truyền Giáo: Cầu cho các chủng sinh và các tập sinh, gặp được những nhà đào tạo sống niềm vui Tin Mừng và chuẩn bị cách khôn ngoan cho sứ mạng của họ.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 58
Trước khi về trời, ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 57
Yêu như Chúa đã yêu ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 56
Cuộc đời của mỗi ...

Đang Online

We have 64 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org