HEADER BAN BAC AI

"Mỗi lần các ngươi làm như thế cho một trong những anh em bé nhỏ nhất của Ta đây,
là các ngươi làm cho chính Ta vậy
" (Mt 25,40)

THƯ NGỎ

XIN HỖ TRỢ LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM RAU CỦ QUẢ

CHO NGƯỜI NGHÈO BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID 19

TẠI BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI - SÀI GÒN

 Kính thưa quý vị Ân Nhân!

Đại dịch Covid -19 đang bùng phát mạnh tại Việt Nam, các Tỉnh thuộc khu vực phía Nam đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng như Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai... Nhiều nơi đang bị
cách ly, giãn cách. Qua các phương tiện truyền thông, chúng ta chứng kiến biết bao khó khăn đang bủa vây đời sống của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình nghèo, bệnh tật.

Đáp lại mời gọi của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam: “Hơn bao giờ hết, bao nhiêu người khó khăn đang trông chờ anh chị em thực thi giáo huấn của Chúa: Ai đón tiếp anh em mình là đón tiếp chính Ta… Ai cho một trong những kẻ bé mọn này uống, dù chỉ một bát nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Ta, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu” (Mt 10, 40-42), Tỉnh Dòng đã thực hiện việc hỗ trợ gần 2,200 phần quà cho anh chị em đang gặp khó khăn trong Đợt I và Đợt II. Tuy nhiên, Tỉnh Dòng tiếp tục nhận được nhiều lời kêu cứu khẩn cấp lương thực, thực phẩm, rau củ quả từ nhiều nơi. Vì vậy, Ban Bác Ái của Tỉnh Dòng tiếp tục tổ chức hỗ trợ Đợt III.

Cụ thể, Tỉnh Dòng sẽ hỗ trợ lương thực, thực phẩm và rau củ quả cho các nhóm người mất việc như: nhặt ve chai, bán báo, vé số, ăn xin, bốc vác, làm thuê và chạy xe ôm; nhóm người khuyết tật, các mái ấm, công nhân trong các khu cách ly và các bếp ăn từ thiện, không phân biệt tôn giáo. Tại Bình Dương, Tỉnh Dòng sẽ cấp phát 400 đến 700 suất cơm cho anh chị em lang thang, cơ nhỡ, người nghèo và công nhân trong các khu cách ly.

Tỉnh Dòng sẽ phối hợp với các linh mục, tu sĩ, chính quyền địa phương, tình nguyện viên trong việc tiếp cận với những nơi bị ảnh hưởng trực tiếp dịch bệnh. Việc cấp phát lương thực, thực phẩm, rau củ quả sẽ được báo cáo minh bạch bằng văn bản và hình ảnh để đảm bảo việc phân phát đúng người, đúng chỗ thực sự cần thiết.

Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam rất cần sự chung tay của quý vị Ân Nhân trong và ngoài nước. Xin mỗi người mở lòng chia sẻ tài chính, lương thực, thực phẩm, rau củ quả tuỳ theo khả năng của mình. Trong bối cảnh dịch bệnh này, dù một món quà nhỏ cũng mang lại một ý nghĩa to lớn đối với những người có hoàn cảnh cần được giúp đỡ.

Tỉnh Dòng chúng con tha thiết mời gọi mọi người mở lòng giúp đỡ để chúng con có thể hỗ trợ anh chị em đang trong hoàn cảnh cơ cực này.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành, gìn giữ và ban nhiều Ân Sủng của Ngài xuống trên
quý vị Ân Nhân và gia đình hôm nay và mãi mãi.

 

MỌI LIÊN HỆ VÀ ĐÓNG GÓP XIN LIÊN LẠC TRỰC TIẾP

 

Linh mục Giuse Nguyễn Bảo Huân Chương, M.F.

Tên TK: Nguyen Bao Huan Chuong

Số TK: 028 1000 61 96 96

NH: Vietcombank – CN Bình Dương

Nội Dung: Tên người gửi _SĐT_Chia sẻ trong đại dịch Covid

Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0564. 97 97 970832.37 38 39

 

      Bình Dương, ngày 19 tháng 7 năm 2021

        Lm. Phêrô Nguyễn Hùng Hải, M.F.  

   Đại Diện Giám Tỉnh

    (Đã ký và đóng dấu)

 

BA III

BA III aBA III bBA III eBA III gBA III hBA III f