Tất cả những ai lên tiếng loan báo điều này, điều kia mà không quy hướng về Đức Giêsu thì chỉ là ngôn sứ giả. Do đó, khi mừng bổn mạng, Giáo hội mời gọi chúng ta ý thức về trách nhiệm loan báo Tin Mừng, để xác tín vào niềm tin và trung tín với Giáo huấn của Giáo hội. Hãy cảnh giác với những điều giả hiệu và biết lắng nghe lời của Giáo hội hướng dẫn đời sống đức tin của chúng ta.

Sống trọn vẹn giây phút hiện tại, vì những gì Chúa hoạch định cho chúng ta ngay từ hôm nay, cũng là những gì mà Chúa muốn hoạch định cho chúng ta vào tương lai.

Sau một thời gian dài đương đầu với trọng bệnh, cha Mátthêu Nguyễn Thanh Yên đã về với Chúa một cách bình an và thanh thản, trong tình yêu và sự hiện diện của anh em trong Tỉnh Dòng. Ngài đã đi trọn chặng đường bước theo Đức Kitô. Cả cuộc đời ngài là một ngọn nến sáng, luôn rực lên ngọn lửa yêu mến tha nhân.

Cha Giám tỉnh Tôma đã mời gọi mỗi anh em trong cộng đoàn nhìn vào chiều sâu của sự hiệp thông trong tình yêu giữa Ba Ngôi, bởi tuy có những vai trò riêng biệt nhưng Ba Ngôi là Một Thiên Chúa Duy Nhất.

Cha Mátthêu NGUYỄN THANH YÊN, M.F. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 08 giờ 15’ thứ Hai, ngày 06/06/2022.

Thầy Vinhsơn đã về với Chúa một cách bình an và thanh thản. Nhưng những hồi ức, kỷ niệm, những lời nói và hành động của thầy vẫn đang ôn lại và sẽ nhớ mãi.

Ý Cầu Nguyện

Tháng 6

Ý Chung: Cầu cho những người già cả, những người bị gạt ra bên lề xã hội, những người sống lẻ loi, ngay cả trong các thành phố lớn, có được những cơ hội để gặp gỡ và liên đới .

Ý Truyền Giáo: Cầu cho các chủng sinh và các tập sinh, gặp được những nhà đào tạo sống niềm vui Tin Mừng và chuẩn bị cách khôn ngoan cho sứ mạng của họ.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 58
Trước khi về trời, ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 57
Yêu như Chúa đã yêu ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 56
Cuộc đời của mỗi ...

Đang Online

We have 43 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org