Vào lúc 18g 20 ngày 31/12/2021, trong tâm tình tri ân và cảm tạ, Cha Giám tỉnh Tôma Đinh Ngọc Lộc đã chủ sự thánh lễ tạ ơn cuối năm tại Tu Viện Lời Chúa. Thánh lễ có sự hiện diện của quý cha, quý thầy sáu và quý anh em trong Tu viện. Đây cũng là dịp để Tỉnh dòng tạ ơn về những hồng ân đặc biệt trong năm qua, và đặc biệt tri ân Nhóm Muối Men, Nhóm Gạo cùng quý ân nhân đã giúp đỡ cộng đoàn bằng nhiều cách khác nhau.

 

     Trong bài giảng lễ, Cha Giám tỉnh Tôma đã chia sẻ về tâm tình tạ ơn của mỗi người trong dịp cuối năm. Cha nhấn mạnh: “Mỗi người chúng ta đều nhận hồng ân cách đặc biệt từ Thiên Chúa và những người khác. Chính những sự giúp đỡ, sẻ chia từ người khác đã dệt nên cuộc đời ta. Vì thế, trong tâm tình tạ ơn ngày cuối năm, Cha mời gọi mỗi người chúng ta làm chứng về ánh sáng, làm chứng cho sự thật và tình thương, đồng thời luôn sống tâm tình tạ ơn Chúa và tri ân mọi người”.

     Đặc biệt, Cha cũng gửi lời tri ân cách đặc biệt tới nhóm Muối Men và nhóm Gạo cũng như tất cả các ân nhân đã đồng hành và giúp đỡ Tỉnh dòng bằng nhiều cách. Tất cả anh em trong Tỉnh dòng luôn khắc ghi và biết ơn tinh thần tận tâm và lòng quảng đại của quý vị đối với cộng đoàn. Vì thế, cộng đoàn luôn sống tâm tình tạ ơn quý ông bà và anh chị em qua những lời kinh, thánh lễ và lời cầu nguyện chân thành mỗi ngày.

 

 

Thánh lễ tiếp tục với phần Phụng vụ Thánh Thể.

     Sau Thánh lễ, mọi người đã cùng chụp với nhau những tấm hình lưu niệm để ghi nhớ khoảnh khắc đặc biệt cuối năm. Và mọi người cũng đã hòa chung niềm vui và hạnh phúc trong bữa tiệc tất niên cuối năm với những món ăn do chính anh em chuẩn bị và những bản nhạc tâm tình và đơn sơ.

 

Ban Truyền Thông MFVN

Ý Cầu Nguyện

Tháng 1

Giáo dục tình huynh đệ:Chúng ta hãy cầu nguyện cho mọi người đang bị kỳ thị và bị đàn áp về tôn giáo, nhờ tình huynh đệ, nhân quyền và phẩm giá của họ được nhìn nhận trong xã hội, nơi mà họ đang sinh sống.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Đặc ân thánh Phêrô-Giải Đáp Hôn Nhân
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 44
LỜI VÀ THẦN KHÍ ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 43
SỰ QUAN TÂM – NỀN ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 42
SỐNG TRỌN VẸN ƠN ...

Đang Online

We have 49 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org