Những kinh nghiệm của cha Giêrônimô đã giúp anh chị em tu sĩ hiểu hơn về sứ mệnh và đặc sủng của đời thánh hiến để có những thao thức, hành động nhiệt tâm hơn trong công tác truyền giáo của hội dòng mình.

TĨNH TÂM LIÊN TU SĨ GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

Vào sáng ngày 07/01/2023, với chủ đề “Hiệp thông loan báo Tin Mừng”, buổi tĩnh tâm liên tu sĩ Giáo phận Phú Cường đã diễn ra tại Trung tâm Mục vụ của Giáo phận. Đây là dịp để quý tu sĩ cùng nhau hồi tâm, nhìn lại hành trình một năm qua và gặp gỡ, chia sẻ với nhau về đời sống thánh hiến.

Sau giờ hồi tâm và chia sẻ một số sinh hoạt của Liên tu sĩ, mọi người đã cùng nhau lắng nghe những chia sẻ thiết thực của Cha Giêrônimô Nguyễn Đình Công, Giám đốc HĐGH về truyền giáo tại Việt Nam. Những kinh nghiệm của cha Giêrônimô đã giúp anh chị em tu sĩ hiểu hơn về sứ mệnh và đặc sủng của đời thánh hiến để có những thao thức, hành động nhiệt tâm hơn trong công tác truyền giáo của hội dòng mình.

Sau giờ cầu nguyện riêng và lãnh nhận Bí tích Hòa giải, Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước đã chia sẻ những thao thức của mình về sự hiệp thông loan báo Tin Mừng trong giáo phận. Cha nhấn mạnh sứ mệnh này được tin tưởng trao gửi cho mọi tín hữu, đặc biệt là những anh chị em tu sĩ đang hiện diện trong Giáo phận để giúp Tin Mừng được thấm nhập và biến đổi mọi tâm hồn.

Vào lúc 11h 15, Đức Cha Giuse đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn cuối năm. Và sau đó, mọi người cùng hân hoan mừng năm mới với bữa tiệc văn nghệ và tiệc bufet trong tình hiệp thông và hân hoan.

Ban Truyền Thông MF

Ý Cầu Nguyện

Tháng 1

Cầu cho các nhà giáo dục: 

Chúng ta hãy cầu nguyện để các nhà giáo dục trở nên chứng nhân đáng tin cậy, biết dạy về tình huynh đệ hơn là óc ganh đua, cũng như biết ưu tiên giúp đỡ những ai nhỏ bé nhất và dễ bị tổn thương nhất.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 74
Người đời thường ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 73
Những cuộc ghi nhớ ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 72
"Và Ngôi Lời đã hoá ...

Đang Online

We have 131 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org