Vào lúc 18g00 ngày 13/11/2023, cha Tôma Đinh Ngọc Lộc, M.F – Giám tỉnh Tỉnh dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam đã chủ tế Thánh lễ cầu nguyện cách đặc biệt cho quý ân thân nhân của các thành viên Gia đình Thừa Sai Đức Tin; cùng đồng tế có quý cha trong cộng đoàn. Và các thành viên gia đình Thừa Sai ở các giáo xứ Bà Lụa, Bà Trà, Vinh Sơn và các Giáo xứ lân cận đã đến hiệp thông cầu nguyện nhân dịp này.


THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH THỪA SAI ĐỨC TIN

Vào lúc 18g00 ngày 13/11/2023, Cha Tôma Đinh Ngọc Lộc, M.F – Giám tỉnh Tỉnh dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam đã chủ tế Thánh lễ cầu nguyện cách đặc biệt cho quý ân, thân nhân của các thành viên Gia đình Thừa Sai Đức Tin; cùng đồng tế có quý cha trong cộng đoàn. Và các thành viên gia đình Thừa Sai Đức Tin ở các Giáo xứ Bà Lụa, Bà Trà, Vinh Sơn và các Giáo xứ lân cận đã đến hiệp thông cầu nguyện nhân dịp này.

Trong bài giảng, Cha Tôma chia sẻ về mối liên hệ tiệc cưới với ngày cánh chung, mỗi người trong tâm thế là người đang chuẩn bị đi đón chàng rể, luôn cầm đèn sáng trong tay sẵn sàng chuẩn bị dầu mang theo, để khi chàng rể đến. Bên cạnh đó, cha Tôma cũng mời gọi sự hiệp thông trong việc cùng nhau hướng về ngày cánh chung khi nhớ đến và cầu nguyện cho những người thân yêu ra đi trước chúng ta.

Sau Thánh Lễ, Cha Tôma chia sẻ việc các thành viên tham gia vào gia đình Thừa Sai Đức Tin là để cộng tác, giúp đỡ trong công tác đào tạo. Và các thành viên trong Tỉnh dòng đã, đang và sẽ luôn cầu nguyện cho các thành viên gia đình Thừa Sai Đức Tin qua những lời kinh và Thánh Lễ hằng ngày. Cuối Thánh Lễ, Cha Tôma trao những tấm bằng cho những thành viên mới trong gia đình Thừa Sai Đức Tin.

 Ban Truyền Thông MFVN

Một số hình ảnh:

 

 

Ý Cầu Nguyện Tháng 7

“CẦU NGUYỆN CHO VIỆC MỤC VỤ CÁC BỆNH NHÂN”

Chúng ta hãy cầu nguyện để bí tích Xức dầu bệnh nhân ban cho những người lãnh nhận cũng như những người thân của họ sức mạnh của Thiên Chúa và ngày càng trở nên với tất cả dấu chỉ hữu hình của lòng trắc ẩn và sự hy vọng.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 89
Giống như khi Chúa ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 88
Chúng ta thường ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 87
Thánh Giáo hoàng ...

Đang Online

We have 256 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org