Sáng nay, ngày 16/6/2024, Đức Cha Giuse Trần Văn Toản, Giám mục Giáo phận Long Xuyên đã có cuộc ghé thăm ngắn tại Nhà chính của Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam.

ĐỨC CHA GIUSE TRẦN VĂN TOẢN, GIÁM MỤC GIÁO PHẬN LONG XUYÊN GHÉ THĂM CỘNG ĐOÀN TU VIỆN LỜI CHÚA

Sáng nay, ngày 16/6/2024, Đức Cha Giuse Trần Văn Toản, Giám mục Giáo phận Long Xuyên đã có cuộc ghé thăm ngắn tại Nhà chính của Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam.

Sau khi viếng Thánh Thể, Đức Cha đã có đôi lời tâm tình chia sẻ với quý cha và anh em trong cộng đoàn Tu Viện Lời Chúa. Sau đó, Đức Cha đã một cuộc trao đổi ngắn gọn với Cha Giám Tỉnh Phêrô Nguyễn Hùng Hải, M.F., quý cha trong Ban cố vấn về những định hướng trong tương lai. Mặc dù ít thời gian, nhưng qua cuộc gặp gỡ đầy tình thân ái, Đức Cha Giuse đã chia sẻ kinh nghiệm cũng như mở ra nhiều hướng đi cho sứ mạng của Tỉnh dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam tại Giáo phận Long Xuyên.

 

Hiện nay, một số quý cha, quý thầy đang hiện diện và thi hành sứ vụ tại cộng đoàn Hòn Tre (Giáo xứ Hòn Tre, 2 Đảo Nam Du và Hòn Sơn), thuộc Giáo phận Long Xuyên. Công việc mục vụ đang có nhiều tiến triển thuận lợi nhờ sự quan tâm và hướng dẫn của Đức Cha. Theo chương trình thăm viếng Mục vụ các Dòng tu năm 2025, Đức Cha sẽ đến thăm chính thức Tỉnh dòng trong năm tới.

Ban Truyền Thông MF

Ý Cầu Nguyện Tháng 7

“CẦU NGUYỆN CHO VIỆC MỤC VỤ CÁC BỆNH NHÂN”

Chúng ta hãy cầu nguyện để bí tích Xức dầu bệnh nhân ban cho những người lãnh nhận cũng như những người thân của họ sức mạnh của Thiên Chúa và ngày càng trở nên với tất cả dấu chỉ hữu hình của lòng trắc ẩn và sự hy vọng.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 89
Giống như khi Chúa ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 88
Chúng ta thường ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 87
Thánh Giáo hoàng ...

Đang Online

We have 265 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org