NGÀY THỨ 12 – BẾ MẠC HỘI NGHỊ (30/09/2021)

  • Chủ đề: Diễn văn Bế mạc, lượng giá tổng thể
  • Chủ trì: Cha Tổng Quyền Jesus Dajac, M.F.

Vào lúc 20g30 theo giờ Việt Nam, trong bầu khí vui mừng vì hội nghị diễn ra được mọi sự tốt đẹp từ ngày 15-30/09/2021, cha Bề trên Tổng quyền Jesus Dajac đã đọc diễn văn bế mạc bày tỏ tâm tình tri ân đến các thuyết trình viên đã nhận lời mời để giúp cho Hội nghị khoáng đại Dòng Thừa Sai Đức Tin được diễn ra như dự định và kết thúc tốt đẹp. Đặc biệt, ngài cảm ơn chân thành vì sự hiện diện quý báu của hai Đức Hồng Y: De Donatis, Giám quản Gp. Rôma và Antonio Luis Tagle, Tổng Trưởng Thánh Bộ Truyền Giáo, Chủ tịch Caritas Quốc tế. Cha Tổng quyền đã tóm lược lại tất cả các chủ để mà các thuyết trình viên đã trình bày. Ngài cũng cảm ơn tất cả các tỉnh dòng, phụ tỉnh và miền sứ vụ cũng như tất cả các tham dự viên đã đóng góp cho hội nghị được tốt đẹp.

Đúng 21g30, với tư cách là Bề trên Tổng quyền Dòng Thừa Sai Đức Tin, ngài công bố bế mạc Hội nghị khoáng đại Dòng Thừa Sai Đức 2021.

Sau cùng, các bề trên và đại diện bề trên của các tỉnh dòng chia sẻ và nói lên lời cảm ơn đến cha Tổng quyền, ban Tổng cố vấn và cảm ơn lẫn nhau. Và trên hết là chúng ta tạ ơn Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, Nữ Vương những người Tuyên xưng Đức Tin ban cho Hội nghị được kết thúc vẹn toàn trong sự hiệp hành đầy yêu thương và ân sủng.

Ban Truyền Thông MFVN

Ý Cầu Nguyện

Tháng 10

  • Cầu Cho Các Nhà Truyền Giáo.
  • Xin Cho Những Ai Đã Lãnh Nhận Bí Tích Thánh Tẩy, Hiểu Rằng Họ Có Trách Nhiệm Rao Giảng Tin Mừng, Luôn Sẵn Sàng Thi Hành Sứ Vụ Bằng Một Đời Sống Chứng Tá  Thấm Đẫm Tin Mừng

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Đặc ân thánh Phêrô-Giải Đáp Hôn Nhân
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 31
ĐI TÌM ÁNH SÁNG ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 30
PHỤC VỤ - CĂN TÍNH ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 29
ĐẾN VÀ THEO ĐỨC ...

Đang Online

We have 55 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org