CHÚA NHẬT VI PHỤC SINH NĂM B

Dẫn vào thánh lễ

Anh chị em thân mến! Bấy lâu nay, chúng ta cứ tưởng mình đã biết Thiên Chúa. Nhưng trong Thánh lễ này, thánh Gioan lại nhắc nhở chúng ta rằng "Ai không yêu thương thì không biết Thiên Chúa". Thánh Gioan còn nói "Phàm ai yêu thương thì được Thiên Chúa sinh ra". Hóa ra bấy lâu này chúng ta chưa thực sự là con cái Thiên Chúa. Chúng ta hãy tha thiết xin Chúa giúp chúng ta biết sống yêu thương để từ nay xứng đáng là con cái của Ngài.

CHÚA NHẬT V PHỤC SINH NĂM B

Dẫn vào Thánh Lễ

Anh chị em thân mến! Trong Tin Mừng hôm nay, Chúa Giêsu dùng hình ảnh cây nho và ngành nho để nói lên sự hiệp nhất giữa Thiên Chúa và người Kitô hữu. Chúa ví Người như cây nho, Chúa Cha là người trồng nho, còn chúng  ta là những ngành nho. Cây nho gồm nhiều ngành được hợp nhất với nhau, tạo thành một giàn nho. Cành nào không gắn liền với thân sẽ bị chết khô vì không hút được nhựa sống.

CHÚA NHẬT IV PHỤC SINH NĂM B

Dẫn vào Thánh Lễ

Kính thưa cộng đoàn! Với việc Đức Giêsu phục sinh, Thiên Chúa đã tôn Ngài làm Chúa và làm Đấng Kitô. Nhờ vết thương của Người mà chúng ta đã được chữa lành. Ai muốn vào Nước Trời, muốn lãnh ơn cứu độ bắt buộc phải đi qua Đức Giêsu, như chính Ngài đã phán: “Ta là cửa, ai qua Ta mà vào, thì sẽ được cứu rỗi” (Ga 10,9).

CHÚA NHẬT III PHỤC SINH – NĂM B

Dẫn vào Thánh Lễ

Anh chị em thân mến! Trong bối cảnh hiện nay, đại dịch Covid-19 vẫn đanh hoành hành và gây đau khổ cho con người nhiều nơi trên thế giới. Nhiều người đã đặt câu hỏi: Thiên Chúa đâu rồi, Người đã Phục Sinh sao con người vẫn còn phải đau khổ và tuyệt vọng?

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org