WGPHH - Sống tương thân tương ái trong cộng đoàn giáo xứ là một trong bốn hướng dẫn thực hành cụ thể trong hướng mục vụ của Giáo hội Công giáo tại Việt Nam; tiếp tục sống hiệp hành với chủ đề Năm Mục vụ 2023 của Hội đồng Giám mục Việt Nam, vào lúc 14g00 ngày 05.12.2022 đã diễn ra ngày hội thao giữa hai Giáo xứ Đồn Vàng và Giáo xứ Kiệt Sơn với chủ đề: "Củng Cố Sự Hiệp Thông", tại sân vận động Võ Miếu, thuộc Giáo xứ Đồn Vàng.

Khởi đi từ tinh thần của Năm Thánh Hiệp Hành, Khối Thỉnh Sinh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam và quý sơ thuộc lớp Tiền Vĩnh Khấn Dòng Nữ Đaminh Rosa Lima đã lên đường chia sẻ yêu thương, mang niềm vui của Chúa Phục Sinh đến cho anh chị em đồng bào sắc tộc tại Gia Lai - Kon Tum với chủ đề: “Gặp gỡ Đức Kitô nơi những người nghèo khó”.

“Tết Nhâm Dần hồng ân Trời tỏ,

Năm Hiệp hành xứ đạo đồng tâm.”

     Vào lúc 17g00 ngày mùng 5 Tết Nhâm Dần (05.02.2022), tại Thánh đường giáo xứ Bà Trà, Thánh Lễ Tạ Ơn – Kỷ niệm 23 năm Thụ phong Linh mục của cha Micae Hoàng Đô Đốc, M.F., chánh xứ giáo xứ Bà Trà, do Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục giáo phận Phú Cường, chủ sự, đã diễn ra trong bầu khí tràn ngập niềm vui của những ngày đầu năm mới và với bầu không khí tràn ngập sắc xuân.

Giáo xứ Thụy Lôi, Giáo Phận Thái Bình :

Lễ Nhậm Chức Tân Chánh Xứ Của Cha Tôma Đỗ Văn Lâm, M.F.

     Vào ngày 25/01/2022, Giáo Hội mừng Lễ Kính Thánh Phaolô Tông Đồ Trở Lại, cũng là bổn mạng của Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam. Hoà chung bầu khí hân hoan mừng lễ Bổn mạng của Tỉnh Dòng tại Cộng đoàn Sứ vụ, giáo xứ Thuỵ Lôi chúng con vui mừng chào đón cha Tân Chánh Xứ Tôma Đỗ Văn Lâm, M.F.

Ý Cầu Nguyện

Tháng 1

Cầu cho các nhà giáo dục: 

Chúng ta hãy cầu nguyện để các nhà giáo dục trở nên chứng nhân đáng tin cậy, biết dạy về tình huynh đệ hơn là óc ganh đua, cũng như biết ưu tiên giúp đỡ những ai nhỏ bé nhất và dễ bị tổn thương nhất.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 74
Người đời thường ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 73
Những cuộc ghi nhớ ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 72
"Và Ngôi Lời đã hoá ...

Đang Online

We have 90 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org