Khởi đi từ tinh thần của Năm Thánh Hiệp Hành, Khối Thỉnh Sinh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam và quý sơ thuộc lớp Tiền Vĩnh Khấn Dòng Nữ Đaminh Rosa Lima đã lên đường chia sẻ yêu thương, mang niềm vui của Chúa Phục Sinh đến cho anh chị em đồng bào sắc tộc tại Gia Lai - Kon Tum với chủ đề: “Gặp gỡ Đức Kitô nơi những người nghèo khó”.

“Tết Nhâm Dần hồng ân Trời tỏ,

Năm Hiệp hành xứ đạo đồng tâm.”

     Vào lúc 17g00 ngày mùng 5 Tết Nhâm Dần (05.02.2022), tại Thánh đường giáo xứ Bà Trà, Thánh Lễ Tạ Ơn – Kỷ niệm 23 năm Thụ phong Linh mục của cha Micae Hoàng Đô Đốc, M.F., chánh xứ giáo xứ Bà Trà, do Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục giáo phận Phú Cường, chủ sự, đã diễn ra trong bầu khí tràn ngập niềm vui của những ngày đầu năm mới và với bầu không khí tràn ngập sắc xuân.

Giáo xứ Thụy Lôi, Giáo Phận Thái Bình :

Lễ Nhậm Chức Tân Chánh Xứ Của Cha Tôma Đỗ Văn Lâm, M.F.

     Vào ngày 25/01/2022, Giáo Hội mừng Lễ Kính Thánh Phaolô Tông Đồ Trở Lại, cũng là bổn mạng của Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam. Hoà chung bầu khí hân hoan mừng lễ Bổn mạng của Tỉnh Dòng tại Cộng đoàn Sứ vụ, giáo xứ Thuỵ Lôi chúng con vui mừng chào đón cha Tân Chánh Xứ Tôma Đỗ Văn Lâm, M.F.

     Vào lúc 17h30, ngày 16/01/2022, Giáo xứ Bà Lụa tổ chức Thánh Lễ ban Bí Tích Thêm Sức và Thánh Thể cho các em thiếu nhi. Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám Mục Giáo Phận Phú cường - đã đến chủ sự Thánh Lễ và Ban các Bí Tích cho các em. Hiệp dâng trong Thánh Lễ hôm nay có sự hiện diện của cha Tôma Đinh Ngọc Lộc - Giám Tỉnh Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam, cha Bề trên Dòng Tông Đồ Cầu Nguyện Ơn Gọi, cha Chánh xứ Giáo xứ Bà Trà Micae Hoàng Đô Đốc. M.F., quý cha Dòng Thừa Sai Đức Tin, quý thầy, quý sơ, quý phụ huynh và cộng đoàn Giáo xứ.

Ý Cầu Nguyện

Tháng 9

Cầu cho việc bãi bỏ án tử hình
Chúng ta cầu nguyện để án tử hình là điều tấn công vào phẩm giá con người, có thể được luật pháp bãi bỏ ở mọi quốc gia.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

Hạt Giống Đức Tin số
 
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 58
Trước khi về trời, ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 57
Yêu như Chúa đã yêu ...

Đang Online

We have 248 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org