Ước mong rằng Học Bổng mang tên Đường Hy Vọng sẽ ánh lên một phút hy vọng trong cuộc đời các em học sinh, sinh viên, để cuộc đời của người nhận và người trao đều luôn đẹp niềm tin yêu và hy vọng, và tràn đầy tình Chúa và tình người.

Hòa cùng niềm vui với Giáo hội hoàn vũ, mừng kính Thánh Phaolô Tông Đồ Trở Lại, Công đoàn Thừa Sai Đức Tin Thái Bình đã tổ chức Thánh lễ tất niên và mừng bổn mạng Tỉnh Dòng, đã được tổ chức vào thứ hai, ngày 29.01.2024. Đây là lần gặp gỡ đầu tiên của quý ông bà cố của quý cha và quý thầy, cùng các ân nhân trong Gia Đình Thừa Sai Đức Tin, cùng các quý chức hội đồng mục vụ giáo xứ, để tri ân tình Chúa và tình người trong suốt một năm đã qua.

Chẳng còn gì ý nghĩa hơn khi trong mùa Giáng Sinh, tình thương và hơi ấm của Chúa Hài Đồng được lan tỏa đến những người nghèo. Cha Laurenso dẫn đầu một hành trình đầy ý nghĩa, thăm viếng những ngôi nhà nhỏ, nơi những trái tim yếu đuối đang chờ đợi một chút niềm vui và sự ấm áp trong mùa lạnh giá.

Với mong muốn san sẻ, yêu thương và nghe theo lời mời gọi của Chúa Giêsu: “Chính anh em hãy cho họ ăn” (Lc 9,13) và “Chính anh em là ánh sáng cho trần gian” (Mt 5,14), Quý Cha, quý thầy MF, Quý Sơ và quý ân nhân đã bỏ lại đàng sau sự náo nhiệt, lộng lẫy của Giáng Sinh ở thành phố để đến với các bệnh nhân vùng xa xôi, hẻo lánh gần biên giới Lào - Campuchia. Chuyến đi bao gồm những hoạt động thăm hỏi, động viên, tổ chức văn nghệ, phát quà, tổ chức Thánh lễ và tiệc mừng Giáng Sinh cho gần 600 bệnh nhân có “H” tại Bệnh viện Nhân Ái.

Ý Cầu Nguyện Tháng 4

“CẦU NGUYỆN CHO VAI TRÒ CỦA NHỮNG NGƯỜI NỮ

Chúng ta hãy cầu nguyện để phẩm giá và sự phong phú của những người nữ được nhận biết trong tất cả các nền văn hoá, để không còn sự phân biệt đối xử mà họ là những nạn nhân ở nhiều nơi trên thế giới.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 89
Giống như khi Chúa ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 88
Chúng ta thường ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 87
Thánh Giáo hoàng ...

Đang Online

We have 165 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org