Vào lúc 8h30, Cha Giám tỉnh Tôma Đinh Ngọc Lộc đã gặp gỡ quý ông bà cố của quý cha, quý thầy và anh em trong Tỉnh dòng. Cha Tôma đã thông tri những hoạt động trong năm qua, đồng thời, nói lên những định hướng và kế hoạch đào tạo của những năm tới để quý ông bà cố được biết và cầu nguyện thêm cho Tỉnh dòng trong việc đào tạo những anh em Thừa Sai trong tương lai.

Quả thực, đây là dịp thuận tiện để Ban Bác Ái Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam tạo nên nhịp cầu yêu thương ấm áp tình người giữa quý vị ân nhân và những người có hoàn cảnh khó khăn, để không ai bị bỏ rơi và lạc lõng trong những ngày chuẩn bị đón niềm vui xuân sang.

Những kinh nghiệm của cha Giêrônimô đã giúp anh chị em tu sĩ hiểu hơn về sứ mệnh và đặc sủng của đời thánh hiến để có những thao thức, hành động nhiệt tâm hơn trong công tác truyền giáo của hội dòng mình.

“Thầy ban cho anh em một điều răn mới là anh em hãy yêu thương nhau; anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em” (Ga 13,34).

Với chủ đề “Emmanuel - Thiên Chúa ở cùng chúng ta”, chương trình diễn nguyện Hoan ca Giáng Sinh đã diễn ra tại Tu Viện Lời Chúa vào lúc 18g00 ngày 19/12/2022. Đông đảo quý cha, quý thầy trong Tu viện, quý cha ở các cộng đoàn lận cận, và đặc biệt là quý khách, quý ân nhân đã đến tham dự để chia sẻ niềm vui Giáng Sinh với nhau.

Trong thánh lễ hôm nay, chúng ta cùng nhau cầu nguyện cho cha Đaminh, và cũng là dịp để nhìn lại đời sống của chính mình trong tương quan hiệp thông với Chúa và với tha nhân.

Ý Cầu Nguyện

Tháng 1

Cầu cho các nhà giáo dục: 

Chúng ta hãy cầu nguyện để các nhà giáo dục trở nên chứng nhân đáng tin cậy, biết dạy về tình huynh đệ hơn là óc ganh đua, cũng như biết ưu tiên giúp đỡ những ai nhỏ bé nhất và dễ bị tổn thương nhất.

Giải Đáp Hôn Nhân & Gia Đình

Số 09 – Ngăn Trở Tiêu Hôn - P2
  Giải Đáp Hôn ...
Số 08 – Ngăn Trở Tiêu Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...
Ly Thân Theo Giáo Luật-Giải Đáp Hôn
Giải Đáp Hôn Nhân ...

Hạt Giống Đức Tin

HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 74
Người đời thường ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 73
Những cuộc ghi nhớ ...
HẠT GIỐNG ĐỨC TIN 72
"Và Ngôi Lời đã hoá ...

Đang Online

We have 193 guests and no members online

  • 311/14/9 đường 30/4, P.Phú Thọ,
    Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0274 3822 586
  • mfvietnam.org